thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Hội Phụ nữ thị xã tặng quà cho hội viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19
Ngày đăng 18/08/2021 | 13:03  | View count: 150

Trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch Covid-19, giãn cách xã hội trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hội viên, nhất là hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ngày 17/8, Hội LHPN thị xã tổ chức thăm, tặng 60 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, dầu ăn, bột canh… cho 60 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường.

Bằng những việc làm thiết thực, luôn hướng về cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN thị xã mong muốn chia sẻ yêu thương với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cùng hệ thống chính trị địa phương chăm lo tới đời sống nhân dân.

 Hội phụ nữ thị xã trao quà cho hội viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại phường Lê Lợi

Tại những nơi đến trao quà, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thị xã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà hội viên phụ nữ đang phải đối mặt và mong muốn chị em cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhận được sự quan tâm của các cấp hội phụ nữ, hội viên được tặng quà hỗ trợ đều bày tỏ sự xúc động và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự quan tâm của các cấp hội phụ nữ thị xã đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn của các xã, phường, từ đó góp phần hỗ trợ, chia sẻ, động viên và mong muốn chị em hội viên tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19.

                                            Diệp