thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Chung tay chăm lo cho công nhân lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19
Ngày đăng 19/08/2021 | 14:52  | View count: 223

Sáng ngày 19/8, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã (BCHQS) thị xã tổ chức chuyến xe 0 đồng trao tặng 180 suất quà hỗ trợ công nhân, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19. Đây là hoạt động ý nghĩa trong thời điểm hết sức khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Theo đó, LĐLĐ, BCHQS thị xã đã trao tặng 180 công nhân suất quà hỗ trợ công nhân, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19. Mỗi công nhân được nhận một phần quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như: dầu ăn, nước mắm, mì chính, gạo…tổng trị giá chương trình hỗ trợ là 36.000.000đ.

Lãnh đạo LĐLĐ, BCHQS thị xã trao quà cho đại diện Công ty cổ phần thương mại XNK Long Giang Anh

Do tình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên LĐLĐ, BCHQS thị xã đã đến tận nơi trao cho đại diện của 22 công ty, doanh nghiệp để trao lại cho công nhân, người lao động và thông qua đại diện của các đơn vị, lãnh đạo LĐLĐ, BCHQS thị xã đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống của người lao động. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo và tổ chức Công đoàn các Công ty tiếp tục quan tâm đến đời sống của người lao động, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chăm lo nhu cầu thiết yếu chính đáng của người lao động, đặc biệt là trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao quà cho đại diện Công ty cổ phần Cảng Sơn Tây

Đại diện lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn cơ sở đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới LĐLĐ, BCHQS thị xã đã có những quan tâm kịp thời trong thời điểm khó khăn đối với các doanh nghiệp, cũng như người lao động hiện nay và mong muốn, thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với đời sống của công nhân và người lao động.

                                            Diệp