thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

LĐLĐ thị xã: Mang Xuân ấm đến với đoàn viên, người lao động
Ngày đăng 22/01/2022 | 17:16  | View count: 134

Nhằm thiết thực chăm lo, mang Tết đầm ấm đến sớm với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), chiều ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã đã đi thăm, tặng quà cho 1.088 đoàn viên công đoàn thuộc Công ty TNHH Thung lũng Vua; Công ty bê tông và xây dựng Minh Đức; Công ty cổ phần K.I.P với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến người lao động (NLĐ) của tổ chức công đoàn thị xã mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy thăm hỏi động viên NLĐ tại Công ty CP K.I.P

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại doanh nghiệp và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn CNLĐ tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã. 

Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà Công ty bê tông và xây dựng Minh Đức

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, CNVCLĐ được vui Tết, đón Xuân; đồng thời lan tỏa thông điệp đoàn kết, sẻ chia với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong cộng đồng và toàn xã hội.

Diệp