Hoạt động từ các đơn vị

Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây
Ngày đăng 23/01/2022 | 10:08  | View count: 181

Sáng ngày 23/1, đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy Sơn Tây, Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân lao động và động viên sản xuất tại Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Báo cáo với Bí thư Thị ủy Trần Anh Tuấn, Lãnh đạo Công ty cho biết, với gần 500 CB-CNV lao động, Công ty chịu trách nhiệm chính trong công tác quản lý môi trường, thu gom, xử lý chất thải trên địa bàn. Không chỉ phụ trách thu gom rác thải sinh hoạt phát sinh hàng ngày, Công ty còn thu gom, xử lý các loại chất thải khác như chất thải xây dựng, chất thải Công nghiệp, chất thải Y tế nguy hại và phân bùn bể phốt. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, Công ty có thêm nhiệm vụ chịu trách nhiệm thu gom rác thải y tế tại các khu cách ly trên địa bàn thị xã. Để phục vụ kế hoạch giữ gìn vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công ty đã triển khai các kế hoạch chi tiết để tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã, nhất là tại các chợ hoa, điểm vui chơi công cộng. Những ngày gần tết, khối lượng rác thải trên địa bàn tăng, Công ty đã đảm bảo ứng trực 24/24h để đảm bảo ứng trực kịp thời; tăng cường máy móc, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, đảm bảo điều kiện sức khỏe cho người lao động.

Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc Tết cán bộ, NLĐ Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Sơn Tây

Phát biểu tại buổi thăm, đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy Sơn Tây ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Công ty trong năm qua. Đồng chí lưu ý, trong điều kiện dịch bệnh Công ty cần bố trí, phân công cán bộ công nhân viên ứng trực, thu gom rác thải đảm bảo liên tục, giữ gìn môi trường sạch đẹp. Đối với rác thải tại các khu cách ly, phải đảm bảo vận hành đúng quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng hướng dẫn của cơ quan chuyên môn. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Công ty cần tăng cường đầu tư trang thiết bị, bồi dưỡng chuyên môn cán bộ, nhân viên, nhất là phải ứng dụng hiệu quả khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế để tăng năng suất lao động, giảm bớt lao động cơ học; Chú trọng vấn đề phân loại rác từ nguồn, cải tiến phương pháp thu gom rác vừa đảm bảo vệ sinh, mỹ quan đô thị để thị xã ngày càng văn minh, sạch, đẹp.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Thị ủy Sơn Tây đã tặng 469 suất quà cho công nhân lao động Công ty và chúc cán bộ, công nhân Công ty năm mới an khang, thịnh vượng, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn thị xã ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Diệp