Hoạt động từ các đơn vị

Đại hội TDTT phường Phú Thịnh lần thứ VI
Ngày đăng 19/06/2022 | 12:07  | View count: 84

Sáng ngày 19/6, tại trường THCS Phú Thịnh, UBND phường Phú Thịnh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội

Phường Phú Thịnh được thành lập theo Nghị định số 66 ngày 9/11/2000 của Chính phủ trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính 04 thôn của xã Viên Sơn (trước đây). Nằm ở cửa ngõ phía Tây của thị xã, phường có diện tích 299,03 ha, 8.046 nhân khẩu với 2.099 hộ gia đình, được chia thành 7 tổ dân phố. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, cán bộ và nhân dân phường Phú Thịnh luôn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh hoạt động TDTT nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng diễn của trường mầm non Phú Thịnh

Đại hội TDTT phường Phú Thịnh thu hút hơn 700 người tham gia diễu hành, đồng diễn thể dục và thi đấu các môn cầu lông, bóng đá, bóng bàn, cờ tướng, kéo co. Đại hội là dịp biểu dương lực lượng, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của mọi người; đồng thời tạo không khí lành mạnh động viên nhân dân tích cực rèn luyện sức khỏe thúc đẩy phong trào TDTT của phường  ngày càng phát triển.

Trao giải môn cầu lông

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho tập thể, cá nhân đạt giải./.

HOÀNG PHƯƠNG