thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Quang Trung trao tặng huy hiệu đảng và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03
Ngày đăng 13/05/2016 | 08:50  | View count: 349

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), chiều 12/5, Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 2 đảng viên 30 năm tuổi đảng, tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Trong 5 năm, Đảng ủy phường đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện nghiêm túc 8 nội dung của Chỉ thị 03, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức, cá nhân. Đội ngũ cán bộ, đảng viên có ý thức tích cực tự giác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thể hiện vai trò, tinh thần trách nhiệm trong công tác; có lối sống trong sạch, lành mạnh, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; phong cách làm việc dân chủ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; khiêm tốn gần gũi, tôn trọng cấp dưới; quan tâm giải quyết các yêu cầu bức xúc của nhân dân. Việc thực hiện Chỉ thị đã trở thành sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đời sống xã hội, xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị. 

Nhân dịp này 8 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị được Đảng ủy phường khen thưởng./.

                                                                           BÍCH DIỆP (ĐTT)