thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Sơn Tây tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018
Ngày đăng 24/04/2018 | 16:56  | View count: 3202

Ngày 24/4, Thị ủy Sơn Tây tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi thị xã năm 2018. Dự hội thi có các đ/c: Tường Thị Hồng Vân - Trưởng phòng cơ sở đảng và đảng viên - Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi; Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Văn nghệ chào mừng hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của 15 đội thi, 45 thí sinh là bí thư của 15 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Các thí sinh lần lượt trải qua 4 phần thi: chào hỏi; trả lời câu hỏi xử lý tình huống về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; thuyết trình về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của thị xã và đơn vị trong giai đoạn hiện nay; trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung thi tập trung vào những vấn đề có liên quan đến hoạt động của chi bộ và bí thư chi bộ như: Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của chi bộ và bí thư chi bộ; thuyết trình về nhiệm vụ chính trị của thị xã giai đoạn hiện nay. Các phần thi được chuẩn bị công phu, hấp dẫn và thể hiện kiến thức, bản lĩnh vững vàng của người bí thư chi bộ có năng lực, nhiệt huyết với công việc.

Màn thi chào hỏi phường Quang Trung

Hội thi là hoạt động thiết thực để các thí sinh giao lưu học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác, đồng thời giúp Đảng bộ thị xã kịp thời phát hiện, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ bí thư chi bộ có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Phần thi trả lời câu hỏi của đội phường Lê Lợi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi phường Sơn Lộc, 2 giải nhì cho đội thi xã Kim Sơn, Thanh Mỹ; 3 giải ba cho các đội thi phường Ngô Quyền, Quang Trung, Xuân Khanh và 9 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi phường Sơn Lộc

 

.                                                                   Diệp – Hảo