nội chính an ninh quốc phòng

Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 07/10/2019 | 16:25  | View count: 288

Chiều ngày 7/10, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12). Đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu dự buổi lễ

Nội dung thi đua tập trung giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang về truyền thống vẻ vang của dân tộc, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến; đường lối Quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng, Nhà nước; tình hình, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết TW 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các phong trào thi đua và cuộc vận động do cấp trên phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hoàn thành toàn diện nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng phấn đấu 100% đạt khá, giỏi. Đổi mới lề lối làm việc, phương pháp, tác phong công tác, sâu sát cơ sở; duy trì nền nếp và nâng cao chất lượng thực hiện ngày chính trị văn hóa tinh thần, xây dựng nét đẹp văn hóa người chiến sỹ Thủ đô. Quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội gắn với tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Bộ đội và dân quân tự vệ Thủ đô Hà Nội chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Chăm lo xây dựng đơn vị, cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, địa bàn an toàn về giao thông. Thời gian thi đua từ ngày 9/10 đến 22/12/2019.

Đại diện đơn vị ký giao ước thi đua

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra./.

HOÀNG PHƯƠNG