nội chính an ninh quốc phòng

Thị xã khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020
Ngày đăng 09/12/2019 | 10:02  | View count: 503

Ngày 9/12, tại Trạm y tế xã Đường Lâm, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho 72 thanh niên các xã, phường: Đường Lâm, Kim Sơn, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Lê Lợi, Xuân Khanh.

Thanh niên được khám về thị lực

Các thanh niên được khám về thể lực, thị lực, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, huyết áp, nội khoa, da liễu. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, động viên, thanh niên tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự chấp hành nghiêm thời gian và yêu cầu khám. Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan đúng quy định.

Thanh niên được khám về răng - hàm - mặt

Thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự diễn ra từ ngày 9 đến 11/12 với 220 thanh niên trong danh sách tham gia điều khám đến từ cơ quan, đơn vị xã, phường. Đây là những thanh niên có đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đã qua khám sơ tuyển sức khỏe ở địa phương, xét duyệt tiêu chuẩn về chính trị, văn hóa. Căn cứ vào kết quả khám tuyển, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức xét duyệt những thanh niên đủ tiêu chuẩn gọi nhập ngũ năm 2020./.

HOÀNG PHƯƠNG