nội chính an ninh quốc phòng

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã
Ngày đăng 29/09/2020 | 11:00  | View count: 243

Sáng ngày 29/9, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng và cứu hộ, cứu nạn lực lượng dân quân tự vệ thị xã năm 2020. Các đồng chí: Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Khánh - Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các VĐV tham gia thi nội dung tháo lắp súng

Tham gia hội thao có 989 vận động viên đến từ 43 đơn vị dân quân tự vệ tham gia thi đấu 12 nội dung: Thi nhận thức chính trị; bắn súng; chạy vũ trang nam 3000 m, nữ 1.500 m; ném lựu đạn xa, đúng hướng; bắn súng trường CKC bài 1b có đeo mặt nạ phòng độc MV-5 ban ngày; khí tài đề phòng cá nhân; kỹ thuật; công binh; thông tin; hóa học; trinh sát; y tế; cứu hộ cứu nạn... Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang thị xã; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ huy của cơ quan, đơn vị dân quân tự vệ làm cơ sở phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Qua đó đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ thị xã.

BTC trao giải tập thể cho các đoàn vận động viên

Hội thao diễn ra trong 3 ngày  28, 29 và 30/9. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được tổ chức trong thời gian tới../.

PHẠM HẢO