nội chính an ninh quốc phòng

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Cụm Công nghiệp Phú Thịnh
Ngày đăng 03/10/2020 | 10:38  | View count: 257

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10", sáng ngày 3/10, UBND thị xã tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở tại Cụm Công nghiệp Phú Thịnh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham dự hội thao có 12 đội tuyển đến từ 12 công ty thuộc Cụm Công nghiệp Phú Thịnh gồm: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân, Công ty TNHH MTV Hồng Ngạn, Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Hà, Công ty Thương mại Thành Đạt, Công ty CP thép Đông Dương, Công ty CP sản xuất và thương mại thép Thăng Long, Công ty CP Khoa Vạn Long, Công ty TNHH thương mại Hùng Cường, Công ty CP cơ khí chế tạo Tùng Việt, Công ty CP dịch vụ Khánh Hòa, Công ty TNHH MTV dệt may Tuấn Hà, Kho Tuệ Thêm và Công ty TNHH Tuệ Đông. Mỗi đội thi có 4 vận động viên, mỗi lượt thi gồm 2 đội thi, thi trên 2 tuyến. Nội dung thi gồm sử dụng bình chữa cháy dập tắt khay xăng và kiêng kiện hàng về đích.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Thông qua hội thao nhằm rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ thuật chữa cháy cho lực lượng dân phòng cơ sở, từ đó xây dựng lực lượng này trở thành cánh tay đắc lực cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khi có tình huống cháy xảy ra.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển Công ty Thương mại Thành Đạt

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển đến từ Công ty Thương mại Thành Đạt, đồng thời trao 2 giải nhì và 3 giải ba cho các đội có thành tích cao.

PHẠM HẢO - PHAN THANH