thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

nội chính an ninh quốc phòng

Sơn Tây mở đợt cao điểm tuyên truyền lưu động về PCCC
Ngày đăng 11/01/2021 | 07:56  | View count: 108

Từ ngày 22/12/2020 đến ngày 15/3/2021, Công an thị xã mở đợt cao điểm tuyên truyền lưu động về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội năm 2021 cho người dân trên địa bàn.

Phát tờ rơi cho người dân khu vực chợ Sơn Đông

Theo đó, đơn vị tổ chức xe ô tô tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố, khu dân cư. Cán bộ chiến sỹ của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH đến từng khu dân cư tuyên truyền, nhắc nhở, phát tờ rơi để người dân nâng cao ý thức PCCC. Nội dung tuyên truyền chủ yếu là phổ biến Luật phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy, một số nghị định và các văn bản quy phạm pháp luật khác về PCCC; kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn PCCC như: an toàn PCCC trong việc sử dụng gas, thiết bị điện, thắp hương thờ cúng; quy trình cứu chữa một vụ cháy, kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy tại nhà cao tầng; tính năng, tác dụng và thao tác sử dụng các loại bình chữa cháy… 

Thông qua tuyên tuyên lưu động cung cấp cho người dân trên địa bàn thị xã những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, quy trình xử lý cũng như các giải pháp, kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

 

Phạm Hảo