nội chính an ninh quốc phòng

Lãnh đạo thị xã chúc mừng lực lượng công an nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống
Ngày đăng 18/08/2021 | 10:50  | View count: 173

Sáng ngày 18/8, các đồng chí: Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021), 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an nhân ngày truyền thống

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nhân ngày truyền thống. Ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã đạt được trong thời gian qua, nhất là những đóng góp quan trọng trong giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn đại hội đảng các cấp; tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19... Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn thời gian tới, lực lượng Công an thị xã và các xã, phường, đồn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, Trung tá Nguyễn Hữu Khánh - Phó Trưởng Công an thị xã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã dành cho lực lượng công an. Đồng thời khẳng định lực lượng Công an Sơn Tây sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

PHẠM HẢO