nội chính an ninh quốc phòng

Thị xã khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022
Ngày đăng 15/12/2021 | 09:37  | View count: 245

Từ ngày 14/12 đến 17/12, tại Trung tâm y tế thị xã, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân cho thanh niên các xã, phường, cơ quan, tổ chức.

Đo huyết áp cho thanh niên khám tuyển

Tổng số thanh niên trong danh sách tham gia điều khám nghĩa vụ quân sự 314 người, thanh niên tham gia điều khám nghĩa vụ tham gia công an nhân dân 96 người. Đây là những thanh niên có đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đã qua khám sơ tuyển sức khỏe ở cơ sở, xét duyệt tiêu chuẩn về chính trị, văn hóa. Các thanh niên được khám về thể lực, thị lực, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, huyết áp, nội khoa, da liễu. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, động viên, thanh niên tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân chấp hành nghiêm thời gian và yêu cầu khám. Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan, an toàn, đúng quy định.

Khám tai mũi họng cho thanh niên

Căn cứ vào kết quả khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức xét duyệt những thanh niên đủ tiêu chuẩn gọi nhập ngũ năm 2022./.

HOÀNG PHƯƠNG