nội chính an ninh quốc phòng

Cứu nạn thành công 1 người mắc kẹt trong cabin xe
Ngày đăng 28/12/2021 | 08:04  | View count: 217

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an thị xã Sơn Tây vừa giải cứu thành công 1 người bị mắc kẹt trong ca bin xe tại phường Phú Thịnh.

Các lực lượng triển khai biện pháp nghiệp vụ giải cứu người bị nạn

Cụ thể: Vào hồi 22h58p ngày 27/12, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an thị xã nhận được tin báo cứu nạn cứu hộ từ Trung tâm thông tin chỉ huy 114 – Công an thành phố Hà Nội, có 1 người bị mắc kẹt trong ca bin xe trước cửa số nhà 190 đường Phú Thịnh – phường Phú Thịnh. Ngay lập tức, đơn vị đã điều động 1 xe cứu nạn cứu hộ và 1 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tiến hành trinh sát và phát hiện có 1 người bị nạn là nam giới bị mắc kẹt trong cabin xe tải biển kiểm soát 89H-01041 còn tỉnh. Phần thân dưới của nạn nhân bị mắc kẹt dưới tay lái, không cử động được 2 chân. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an thị xã nhanh chóng trấn an nạn nhân và huy động xe tải phía trước dùng dây cáp kéo phần của cabin xe, triển khai đội hình cứu nạn cứu hộ và sử dụng máy banh cắt thủy lực để đưa nạn nhân xuống cáng cứu thương. Đến 23h50p cùng ngày, đơn vị phối hợp cùng xe bán tải Công an phường Phú Thịnh đưa nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cấp cứu./.

PHẠM HẢO