nội chính an ninh quốc phòng

Lãnh đạo thị xã chúc mừng lực lượng Công an nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân
Ngày đăng 21/07/2022 | 08:13  | View count: 140

Chiều ngày 20/7, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cùng các phòng, ban thị xã đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nhân ngày truyền thống. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ công an thị xã đạt được trong thời gian qua, nhất là những đóng góp quan trọng trong giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn đại hội Đảng các cấp; tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19... Đồng chí Bí thư Thị ủy mong rằng thời gian tới, lực lượng công an thị xã và các xã, phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, Thượng tá Ngô Đình Ngũ – Trưởng Công an thị xã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thường trực Thị ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ thị xã dành cho lực lượng công an. Đồng thời khẳng định lực lượng công an thị xã sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

PHẠM HẢO