nội chính an ninh quốc phòng

Sơ kết hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận 6 tháng đầu năm
Ngày đăng 28/07/2022 | 22:09  | View count: 53

Chiều ngày 28/7, tại nhà máy X61, Binh chủng hóa học đóng trên địa bàn xã Sơn Đông, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng vũ trang thị xã và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Tổ chức dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia. Thăm hỏi, tặng quà, khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách; hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội cho gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham gia hiến máu nhân đạo, vệ sinh môi trường. Hiệp đồng hơn 1.100 lượt người và 35 phương tiện các loại sẵn sàng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự ATGT, các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp hành động về ATGT với 247 lượt xe ô tô được kiểm định kỹ thuật an toàn; kiểm tra 57 phương tiện xe ô tô quân sự và 8.675 lượt quân nhân. Số km hoạt động an toàn gần 1,9 triệu km góp phần đảm bảo trật tự, an toàn về giao thông trên địa bàn.

Trường sỹ quan Lục quân 1 tặng quà đối tượng chính chính xã Cổ Đông dịp 27/7

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy mong muốn trong thời gian tới lực lượng vũ trang thị xã và các đơn vị quân đội tiếp tục duy trì quy chế phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông; chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra. Tăng cường hoạt động dân vận, chính sách, tình đoàn kết quân dân  góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn về giao thông.

HOÀNG PHƯƠNG