nội chính an ninh quốc phòng

Ra quân tổng vệ sinh môi trường tại Khu di tích Đền và lăng Ngô Quyền
Ngày đăng 07/09/2022 | 09:07  | View count: 125

Sáng ngày 7/9, Ban CHQS thị xã phối hợp với Trung đoàn 916 – Quân chủng Phòng không - Không quân cùng nhân dân thôn Cam Lâm và tuổi trẻ xã Đường Lâm đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu di tích Đền và lăng Ngô Quyền chuẩn bị cho Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 1078 năm ngày giỗ Tiền Ngô Vương - Ngô Quyền.

Cán bộ, chiến sỹ cùng nhân dân tham gia vệ sinh môi trường tại Đền và lăng Ngô Quyền

Với tinh thần trách nhiệm, thắm tình quân dân, cán bộ, chiến sỹ cùng nhân dân địa phương đã thực hiện quét dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải, phát quang bụi rậm, nhổ cỏ dại; cắt tỉa cây xanh tại các khu vực trong khuôn viên khu di tích Đền và lăng Ngô Quyền. Hoạt động dân vận của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ; tăng cường tình đoàn kết quân dân giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền và nhân dân; qua đó xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Theo kế hoạch, ngày 11/9, Ban CHQS thị xã tiếp tục phối hợp với các đơn vị quân đội và tuổi trẻ thị xã ra quân vệ sinh môi trường tại Khu di tích lịch sử Thành cổ Sơn Tây./.

Phan Thanh