nội chính an ninh quốc phòng

Phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”
Ngày đăng 01/11/2022 | 10:30  | View count: 70

Chiều ngày 1/11, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày thi đua lập công quyết thắng” kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 – 12/2022). Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Đại diện các lực lượng ký giao ước thi đua

Nội dung thi đua đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền đường lối, chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, văn bản hướng dẫn của cấp trên về chiến dịch phòng không 12 ngày đêm (12/1972). Kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” với tuyên truyền hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12) và sự kiện 200 năm Thành cổ Sơn Tây. Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng huấn luyện, tham gia hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và hội thao trung đội dân quân cơ động cấp thành phố đạt thứ hạng cao. Đảm bảo tốt công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật cho các nhiệm vụ. Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”. Chăm lo xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Thời gian đợt thi đua 50 ngày từ ngày 9/11 đến ngày 28/12/2022.

Tại buổi Lễ, đại diện các đơn vị đã ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra./.

HOÀNG PHƯƠNG