thông tin tuyên truyền

10 trẻ em khuyết tật được trao quà tết
Ngày đăng 22/01/2018 | 10:47  | View count: 985

Sáng ngày 22/1, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức trao quà tết cho 10 trẻ em khuyết tật trên địa bàn thị xã.

Trẻ em khuyết tật được tặng quà tết

Tại buổi trao quà, bà Trần Thị Minh Phương - Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các em và gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, từng bước vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp tới, Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng phần quà bánh kẹo cho trẻ em khuyết tật đến từ xã Sơn Đông và phường Trung Sơn Trầm. Những phần quà trị giá tuy chưa cao nhưng thể hiện tấm lòng nhân ái của các tập thể cá nhân, sự chia sẻ, chung tay góp sức của cộng đồng, xã hội với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em được vui xuân, đón tết.

Phan Thanh  - Thành Chung