Html Portlet

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

Hội LHPN Lê Lợi ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm”
Ngày đăng 16/04/2018 | 08:50

Chiều ngày 13/4, Hội LHPN phường Lê Lợi triển khai kế hoạch thực hiện ATTP năm 2018 và tổ chức ra mắt điểm mô hình “Chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm”.

Đại diện chi hội phụ nữ tổ dân phố Hậu Bình ký cam kết thực hiện ATTP

Chi hội phụ nữ tổ dân phố Hậu Bình được chọn là đơn vị làm điểm mô hình “Chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm” của Hội Phụ nữ phường Lê Lợi với sự tham gia của 164 thành viên là cán bộ, hội viên trong chi hội. Tại lễ ra mắt các thành viên trong chi hội được nghe quy chế hoạt động của chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm; nội dung tự quản về an toàn thực phẩm để các hội viên tiếp thu và thực hiện. Ngay sau lễ ra mắt chi hội tổ chức cho các thành viên ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc thành lập mô hình “Chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm” tại chi hội tổ dân phố Hậu Bình nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho hội viên, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của các thành viên và nhân dân về vai trò của an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm. Xây dựng hệ thống giám sát, kiểm soát an toàn, hiệu quả.

Qua hoạt động này, Hội LHPN phường Lê Lợi tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên hãy là người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm có lương tâm, người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời tiếp tục nhân rộng mô hình tới 100% chi hội phụ nữ trên địa bàn.

Bích Diệp