Html Portlet

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

Phụ nữ Lê Lợi biểu dương 16 điển hình tiên tiến
Ngày đăng 11/06/2018 | 16:23

Chiều ngày 11/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2013 - 2018; sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua được khen thưởng

Trong 5 năm qua, các cấp hội phụ nữ phường gắn phong trào thi đua yêu nước với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chủ động đăng ký các nội dung, mô hình học tập và làm theo Bác gắn với rèn luyện phẩm chất đạo đức, thực hiện quy tắc ứng xử, nếp sống người Hà Nội thanh lịch, văn minh, cải tiến lề lối làm việc, thực hiện kỷ cương hành chính trong hội họp, phong cách làm việc, tiết kiệm trong chi tiêu… Đáng chú ý, đã xuất hiện nhiều mô hình hiệu quả như “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm”, “Tổ phụ nữ 2 không 1 có”, “Tổ phụ nữ trong sạch”. Trong 5 năm, các cấp hội tiết kiệm được 1 tỷ 425 triệu đồng, trích trên 114 triệu đồng tặng quà, sổ tiết kiệm, học bổng cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ phong trào thi đua, xuất hiện nhiều tập thể, các nhân được biểu dương khen thưởng. Trong đó, Hội LHPN phường được TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN TP Hà Nội, Thị ủy, UBND thị xã, UBND phường khen thưởng.

Nhân dịp này, 16 tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua và thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị được UBND phường khen thưởng.

Diệp