Html Portlet

Tin nổi bật

Thị xã thông qua phương án thay thế biển tên phố, biển tên ngõ, bổ sung biển chỉ dẫn, biển báo hiệu giao thông đường bộ.
Ngày đăng 17/09/2014 | 00:00

Sáng ngày 17/9, UBND Thị xã tổ chức hội nghị thông qua phương án thay thế biển tên phố, biển tên ngõ, bổ sung biển chỉ dẫn, biển báo hiệu giao thông đường bộ trên các tuyến đường phố trên địa bàn.

Các đại biểu tiếp thu nội dung hội nghị

Hiện nay, UBND Thị xã đang quản lý, duy tu, sửa chữa, đảm bảo TTATGT 29 tuyến phố với 195 biển báo bao gồm biển tên phố, biển báo hiệu giao thông đường bộ. Qua khảo sát đánh giá hệ thống biển báo tại nhiều vị trí trên các tuyến phố còn thiếu, bị hư hỏng, gãy đổ. Đối với hệ thống biển tên phố đã xuống cấp, cấu tạo biển, sơn biển, độ cao… không phù hợp với quy chuẩn hiện hành, biển tiên các ngõ phố còn chưa đầy đủ, có ngõ chưa được lắp đặt. Tại vị trí cuối các tuyến đường: Quang Trung, Lê Lợi, Trưng Vương, Ngô Quyền, Phùng Hưng, Phùng Khắc Khoan không có biển chỉ dẫn địa danh. Nhằm đảm bảo ATGT – trật tự mỹ quan đô thị, UBND Thị xã dự kiến tiến hành thay thế, bổ sung 70 cột biển tên phố, biển tên phố trong đó có 40 cột với biển một mặt, 30 cột gồm 2 biển có hình biểu tượng mới của thị xã Sơn Tây theo quy chuẩn; đồng thời lắp đặt bổ sung 11 biển báo hiệu giao thông đường bộ, 6 biển chỉ dẫn tại các vị trí … với tổng kinh phí thực hiện trên 634 triệu đồng.Thời gian thực hiện trong quý IV năm 2014.

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới