Html Portlet

Phú Thịnh cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho 175 học viên lao động nông thôn
Ngày đăng 29/01/2019 | 09:57

Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn, UBND phường Phú Thịnh phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã và Công ty Tiến Vinh tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho 175 học viên lao động nông thôn về kỹ thuật trồng cây ăn quả, chăn nuôi lợn, gia cầm.

Các học viên được cấp chứng chỉ nghề

Lớp học được tổ chức trong thời gian 3 tháng với các kiến thức cơ bản về cách chăn nuôi, phòng và điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm; kỹ thuật chiết ghép, cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh các loại cây ăn quả của gia đình.

Thông qua đó giúp bà con nông dân nắm được kỹ thuật chăn nuôi, trồng cây ăn quả tăng thu nhập và phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm ổn định cho lao động nông thôn.

Kết quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

ĐTT phường Phú Thịnh

Nguyễn Thúy

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới