Html Portlet

Công an Sơn Tây trao tặng tủ sách cho nhà văn hóa thôn Kim Trung - xã Kim Sơn
Ngày đăng 17/05/2019 | 09:43

Thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019), sáng 17/5, Công an thị xã tổ chức trao tặng tủ sách cho nhà văn hóa thôn Kim Trung - địa phương có truyền thống hiếu học trên địa bàn xã Kim Sơn.

Công an thị xã trao tặng tủ sách cho nhân dân thôn Kim Trung

Tủ sách gồm 322 quyển sách, truyện các loại có nội dung phong phú, hình thức sinh động từ sách pháp luật đến khoa học, nông nghiệp, chăm sóc, phát triển bản thân đặc biệt rất đa dạng về sách thiếu nhi. Nguồn sách có được nhờ sự đóng góp, ủng hộ kinh phí, sách của cán bộ, chiến sỹ công an thị xã. Thông qua tủ sách này, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị mong muốn được góp một phần công sức của mình để tủ sách nhà văn hóa thôn thêm phong phú, nhân dân có điều kiện được đọc sách và tìm hiểu kho tri thức vô tận, đồng thời nuôi dưỡng văn hóa đọc, tiếp tục nhân rộng việc xây dựng tủ sách của thôn, xã đáp ứng nhu cầu văn hóa đọc trong nhân dân./.

PHẠM HẢO