Html Portlet

Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 17/05/2019 | 10:00

Thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng ngày 17/5, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 65, 60, 55, 50 tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Đảng viên nhận huy hiệu 60, 65 năm tuổi đảng

Toàn thị xã có 147 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2019. Tại buổi lễ có 13 đồng chí được trao huy hiệu 65, 60 năm tuổi đảng, 21 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 27 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tham gia xây dựng đất nước và địa phương giàu mạnh.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi đảng, cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự phát triển chung của thị xã./.

Diệp – Phương

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới