Html Portlet

Gặp mặt hữu nghị Việt Nam – Hungary tại Hà Nội
Ngày đăng 16/09/2019 | 08:35

Sáng ngày 15/9, Đồng chí Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo một số phòng, ban tham dự gặp mặt Hội Hữu nghị Việt Nam - Hungary tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu thị xã dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary Nguyễn Đăng Vang bày tỏ vui mừng trước những thành tựu nổi bật trong mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ, giáo dục; đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội Hữu nghị Việt Nam - Hungary trong việc vun đắp nhịp cầu hữu nghị giữa nhân dân hai nước; đồng thời tin tưởng mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp Việt Nam - Hungary không ngừng được củng cố, phát triển. Thời gian tới hai bên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam - Hungary cũng không ngừng được đẩy mạnh, nhiều tổ chức và cá nhân Hungary đã triển khai các hợp đồng kinh tế tại Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Phạm Yến