Html Portlet

Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng 13/01/2020 | 14:06

Sáng ngày 13/1, tại hội trường UBND thị xã, Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi đến từ 15 xã, phường. Các đồng chí Đào Ngọc Triệu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi tại chương trình

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ thị xã trao tặng 247 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam đồng thời trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn. Đây là chương trình thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" góp phần chăm lo, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón tết, vui xuân.

Phan Thanh