Html Portlet

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

Hội Phụ nữ thị xã tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:03

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 13/1, Hội LHPN phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an thị xã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 15 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, tàn tật ở xã Xuân Sơn, Đường Lâm, Sơn Đông, Trung Sơn Trầm và Cổ Đông.

Hội Phụ nữ thị xã tặng quà Tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Kẹo xã Cổ Đông

Với phương châm không để hội viên, phụ nữ nghèo nào không có tết, ngoài việc rà soát, lập danh sách các trường hợp cần giúp đỡ, các cấp hội còn đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ phụ nữ nghèo đón tết. Bên cạnh đó, Hội LHPN thị xã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ hội qua các thời kỳ, các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, hội viên, phụ nữ nghèo, đơn thân, khuyết tật. Cũng trong dịp này, hội đã trao 10 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mỗi suất trị giá 300.000 đồng và 7 suất quà của Hội LHPN thành phố Hà Nội mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Những năm gần đây, Hội Phụ nữ thị xã luôn quan tâm đến hoạt động xã hội từ thiện, chủ động khai thác nguồn xã hội hóa và tinh thần tự nguyện ủng hộ của các hội viên hàng chục triệu đồng, tặng hàng trăm suất quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nhất là mỗi dịp tết đến, xuân về.

                                                                        Diệp