Html Portlet

Thị xã tiếp nhận vật tư y tế, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 06/04/2020 | 13:28

Sáng ngày 6/4, UBND thị xã tổ chức tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 từ Hội Quý bà thanh lịch Sơn Tây ủng hộ.

Lãnh đạo thị xã tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch covid-19

Theo đó, Hội Quý bà thanh lịch Sơn Tây trao tặng các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã các trang thiết bị, vật tư y tế gồm: 1000 khẩu trang vải; 100 bộ quần áo bảo hộ y tế gồm: mũ, kính, găng tay. Tổng giá trị quà tặng gần 15 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã gửi lời cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 của Hội Quý bà thanh lịch Sơn Tây đã trao tặng những trang thiết bị, vật tư y tế cần thiết cho các y bác sỹ, cán bộ ở “điểm nóng” tuyến đầu chống dịch. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những vật tư y tế trao tặng là hành trang vô cùng quan trọng trong công tác phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh, góp phần tăng cường nguồn lực cùng với Thủ đô và cả nước nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân./.

Phạm Yến