Html Portlet

Tổng kết nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 22/05/2020 | 12:39

Sáng ngày 22/5, UBND thị xã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Thị xã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2020

Năm 2020 cấp ủy đảng, chính quyền từ thị xã tới cơ sở đã triển khai đồng bộ giải pháp  thực hiện tốt công tác phối hợp hiệp đồng với cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Toàn thị xã đã rà soát, phúc tra 4.899 công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ; điều khám nghĩa vụ quân sự 220 công dân trong đó 165 công dân đạt sức khoẻ đủ điều kiện gọi nhập ngũ; bàn giao 75 công dân nhập ngũ vào các đơn vị quân đội và 7 công dân nhập ngũ vào công an thành phố Hà Nội, hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao. Quá trình tổ chức lễ giao nhận đảm bảo trang trọng, nhanh gọn, tiết kiệm, an toàn. Các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bảo đảm đủ và vượt chỉ tiêu được giao có phường Ngô Quyền, Phú Thịnh, Trung Hưng, Lê Lợi; xã Kim Sơn, Đường Lâm, Xuân Sơn, Thanh Mỹ, Sơn Đông.

Các tập thể được khen thưởng

Nhân dịp này, UBND thị xã khen thưởng 21 tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020./.

HOÀNG PHƯƠNG