Html Portlet

Đơn vị bầu cử số 4 và 5 HĐND thị xã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
Ngày đăng 12/05/2021 | 10:52

Ngày 12/5, Ủy ban MTTQ thị xã phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ các phường Quang Trung, Trung Hưng, Xuân Khanh và xã Thanh Mỹ tổ chức hội nghị để các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 4 và số 5 tiếp xúc cử tri thực hiện vận động bầu cử.

Ứng cử viên Lê Đại Thăng trình bày chương trình hành động với cử tri phường Quang Trung

Đơn vị bầu cử số 4 (gồm phường Quang Trung và Trung Hưng) có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, là các ông bà: Trần Thị Thu Hằng - Công chức phường Trung Hưng; Trần Phạm Hùng - Chánh Thanh tra thị xã; Chu Phan Thị Đàm Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Quang Trung; Lê Quang Minh - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Quang Trung; Đặng Thị Thanh - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã; Hà Thị Phương Thảo - giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca; Lê Đại Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phùng Ngọc Vĩnh - Chủ tịch UBND phường Trung Hưng. Số lượng đại biểu được bầu ở đơn vị này là 5 người.

Đơn vị bầu cử số 5 (gồm phường Xuân Khanh và xã Thanh Mỹ) có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, là các ông bà: Trương Hoàng Anh - Công chức phường Xuân Khanh; Trần Đức Dũng - Chủ tịch UBND phường Xuân Khanh; Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Đỗ Thị Lan Hương - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy - Trưởng Phòng Nội vụ thị xã; Ngô Đình Ngũ - Trưởng Công an thị xã; Nguyễn Thị Phượng - nhân viên y tế xã Thanh Mỹ; Nguyễn Thị Tâm - giáo viên Trường Mầm non Cổ Đông; Lê Văn Long - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ. Số lượng đại biểu được bầu ở đơn vị này là 5 người.

Cử tri phường Xuân Khanh phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri các xã, phường đánh giá cao, bày tỏ mong muốn ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình, gần dân, trọng dân, lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phản ánh trung thực ý kiến của cử tri tại các kỳ họp và chuyển đến cơ quan chức năng giải quyết kịp thời.

Cử tri phường Quang Trung phát biểu ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ứng cử viên tiếp thu, giải trình đồng thời khẳng định, dù trúng cử hay không trúng cử, trên cương vị công tác của mình, sẽ nỗ lực tham gia đóng góp, đề xuất xây dựng cơ chế chính sách liên quan đến các vấn đề cử tri nêu vì sự phát triển chung của thị xã và cuộc sống của nhân dân.

Cũng trong ngày 12/5, ứng cử viên của đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc với cử tri phường Ngô Quyền và Phú Thịnh, đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc với cử tri xã Cổ Đông để thực hiện vận động bầu cử./.

PHẠM HẢO - HOÀNG PHƯƠNG