thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Html Portlet

Tin nổi bật

Hội Người mù thị xã đón nhận 69 suất quà cho người khiếm thị gặp khó khăn, bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19
Ngày đăng 12/09/2021 | 11:20

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng ngày 12/9, Đại diện nhóm thiện nguyện Ong Chăm và quỹ Hỷ Liên Tâm đã trực tiếp đến thăm và trao 69 suất quà với tổng trị giá 18.000.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn cho hội viên người khiếm thị tại trụ sở Hội Người mù thị xã.

Những suất quà được trao tặng cho người khiếm thị gặp khó khăn do dịch bệnh là tấm lòng, sự chung tay đóng góp của rất nhiều cô chú Ong Chăm - những cán bộ hưu trí hiện đang sống tại thủ đô Hà Nội và bè bạn, cùng khoản tiền bán các loại nông sản mà một số thành viên trong nhóm trồng được và ủng hộ bằng hiện vật.

Đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho hội viên khiếm thị trên địa bàn thị xã

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội, trong đó, những đối tượng yếu thế, khuyết tật chịu tác động nặng nề hơn cả. Hội Người mù thị xã và các hội viên được nhận hỗ trợ cảm kích trước tấm lòng của nhóm thiện nguyện Ong Chăm và quỹ Hỷ Liên Tâm. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, các hội viên mong muốn nhóm thiện nguyện luôn bình an, tiếp tục tỏa sáng lòng nhân ái, giúp đỡ người khó khăn trong cuộc sống bình thường cũng như khi chống dịch. Đồng thời, cũng chia sẻ, những phần quà ý nghĩa, thiết thực với cuộc sống hàng ngày mà nhóm trao tặng đã phần nào giúp người mù trên địa bàn thị xã vơi bớt khó khăn, động viên người mù ấm lòng, giúp người khuyết tật giữ gìn sức khỏe vượt qua dịch bệnh.

Chương trình là một hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống "tương thân tương ái", của dân tộc, cũng là hoạt động thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành, cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Diệp