Html Portlet

Thị xã gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022
Ngày đăng 21/01/2022 | 11:43

Sáng 21/1, tại hội trường ban chỉ huy quân sự, UBND thị xã tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022.

Đại diện lãnh đạo thị xã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Tháng 2 năm 2020, Đảng bộ và nhân dân thị xã đã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân, bàn giao 78 công dân ưu tú tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội. Trong thời gian phục vụ trong quân đội, các chiến sỹ đã tích cực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 2 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; 6 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Tiểu đội trưởng, chỉ huy quản lý đơn vị khi tại ngũ, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang thị xã.

Trong đợt tiếp nhận lần này, thị xã có 72 quân nhân xuất ngũ. Số quân nhân này sẽ  được đăng ký vào ngạch dự bị động viên và được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định.

Đại diện Trung tâm dạy nghề và xuất khẩu lao động tư vấn hướng nghiệp cho quân nhân

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND thị xã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ; Trung tâm dạy nghề và xuất khẩu lao động - Bộ Quốc phòng  đã tư vấn, hướng nghiệp dạy nghề giúp quân nhân xuất ngũ có ngành nghề, việc làm ổn định cuộc sống./.

HOÀNG PHƯƠNG