thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Html Portlet

Tin nổi bật

Lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng dân
Ngày đăng 16/05/2022 | 15:03

Tuyến phố đi bộ xung quanh hào Thành cổ Sơn Tây đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/4 đã đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí, mua sắm, khám phá ẩm thực của nhân dân. Góp phần tạo nên ấn tượng tích cực bước đầu ấy có đóng góp không nhỏ của lực lượng công an thị xã nói chung và công an phường Ngô Quyền nói riêng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ tuyến phố đi bộ.

Sôi nổi các hoạt động tại tuyến phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây vào mỗi dịp cuối tuần

Nhằm đảm bảo tình hình ANTT tốt nhất để phục vụ nhân dân vui chơi, giải trí, mua sắm tại các tuyến phố đi bộ trong những ngày cuối tuần, công an phường Ngô Quyền phối hợp cùng bảo vệ dân phố đã tổ chức lực lượng phân luồng, hướng dẫn giao thông, tuần tra lưu động bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ, văn minh thương mại và vệ sinh môi trường; đấu tranh hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật, không để xảy ra hoạt động trộm cắp, móc túi du khách đảm bảo hoạt động của tuyến phố đi vào ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu đi bộ, tham quan, tìm hiểu và thưởng thức văn hóa, ẩm thực của Nhân dân và du khách để tuyến phố trở thành một không gian đặc sắc và ấn tượng của thị xã Sơn Tây vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt, trong quá trình trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại tuyến phố, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Ngô Quyền đã lan tỏa những việc làm tốt góp phần tạo nên hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân tận tình, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ.

Cán bộ chiến sỹ Công an phường Ngô Quyền trả lại tài sản cho nhân dân

Theo đó, hồi 23 giờ 00 ngày 07/5/2022, trong khi thực hiện nhiệm vụ tại tuyến phố đi bộ, Thượng úy Nguyễn Văn Thân- cán bộ chiến sĩ Công an phường Ngô Quyền đã nhặt được 01 chiếc điện thoại. Sau khi liên lạc được với chủ nhân của chiếc điện thoại, ngày 11/5/2022 Công an phường Ngô Quyền đã tiến hành trao trả tài sản trên cho anh Phạm Huy Hoàng ở Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội. Mặc dù giá trị tài sản không lớn nhưng hành động nhỏ của Thượng úy Nguyễn Văn Thân đã góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an đối với nhân dân.

Cũng vào đêm ngày 15/5/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, tổ công tác Công an phường Ngô Quyền phát hiện 01 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường về nhận thức (thần kinh) nên đã liên lạc được với gia đình bàn giao người cùng 01 xe máy cho bà Nguyễn Thị Hòa trú tại tổ 4 Kiến Thiết, Nhân Chính, Thanh, Xuân, Hà Nội là mẹ của nam thanh niên về để quản lý, điều trị.

Những hành động đẹp trên đã thể hiện tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, góp phần lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân, qua đó thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

 

                     Phan Thanh