Html Portlet

MTTQ trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách
Ngày đăng 21/06/2022 | 16:43

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 21/6, Ủy ban MTTQ thị xã phối hợp với Hội Bộ đội Trường Sơn, lãnh đạo xã Sơn Đông tổ chức trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Đào Khiêm – hội viên CCB – hội viên Hội Bộ đội Trường Sơn bị nhiễm chất độc da cam ở thôn Thống Nhất.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thị xã trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đào Khiêm

Gia đình hội viên Đào Khiêm có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Được sự quan tâm của các cấp hội, gia dình ông đã sửa sang lại ngôi nhà có diện tích 60m2, lợp lại mái tôn và trần nhà chống nóng, sơn sửa khang trang với tổng trị giá 68 triệu đồng trong đó Hội CCB thị xã hỗ trợ 20 triệu đồng. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ thị xã đã trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình hội viên CCB Đào Khiêm và động viên gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ, ông Đào Khiêm xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ủy ban MTTQ thị xã, Hội Bộ đội Trường Sơn, lãnh đạo xã Sơn Đông đã giúp đỡ gia đình ông sửa lại ngôi nhà khang trang hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí hội viên Cựu chiến binh là thương binh, người nhiễm chất độc da cam trên địa bàn đối với đất nước, kịp thời giúp đỡ, chia sẻ với đồng đội, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Diệp