thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Html Portlet

Tin nổi bật

Hội Chữ thập đỏ thị xã tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng 22/06/2022 | 10:06

Với mong muốn cùng chung tay sẻ chia khó khăn với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Sáng ngày 22/6, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Đại diện Hội CTĐ quận Cầu Giấy trao hỗ trợ cho  học sinh thị xã

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 xe đạp, 200 hộp canxi trị giá 91 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt. Món quà ý nghĩa này là phần thưởng cho các em có nhiều cố gắng sau một năm học tập. Đón nhận chiếc xe đạp mới được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp cung đường đến trường mỗi ngày của các em được thuận lợi, dễ dàng hơn. Đặc biệt, sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng còn là nguồn động viên kịp thời, khích lệ  gieo những hy vọng về một tương lai tốt đẹp đang chờ đón các em.

Các em học sinh được nhận xe tại chương trình

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Hội Chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây và Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy kết nối thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hướng về những gia đình nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi... Qua đó, lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân ái của dân tộc Việt Nam.

                                                                 Diệp