thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Html Portlet

Tin nổi bật

Hơn 200 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2022
Ngày đăng 11/08/2022 | 09:19

Ngày 11/8, tại Trung tâm chính trị thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức lớp cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022 cho hơn 200 học viên là cán bộ phòng văn hóa thông tin, trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao, cán bộ phụ trách công tác văn hóa xã hội, công tác tuyên giáo; bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố, tuyên truyền viên các xã, phường trên địa bàn.

Các đại biểu tiếp thu nội dung tại lớp học

Tại lớp học, các học viên được nghe Giảng viên cao cấp, PGS, TS Hoàng Quốc Bảo – Nguyên Phó trưởng khoa phụ trách khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt một số nội dung về công tác tư tưởng và vị trí của tuyên truyền cổ động trong hoạt động tư tưởng của Đảng; phương thức tuyên truyền cổ động ở cấp huyện, thị. Một số hình thức trực quan trong tuyên truyền cổ động. Sự thống nhất và khác biệt giữa tranh cổ động và các loại tranh khác. Bên cạnh đó, các học viên cũng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giải quyết những hạn chế, khó khăn thường gặp khi thực hiện công tác tuyên truyền cổ động ở cơ sở đồng thời nêu ra các cách tuyên truyền cổ động, hình thức và phương pháp tuyên truyền làm sao để quảng bá thông tin tuyên truyền với những nội dung thiết thực nhất, hiệu quả nhất, ngắn gọn nhất để mọi người dễ đọc, dễ nhớ, dễ học tập và làm theo.

Việc bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm trang bị kiến thức  cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở thị xã và cơ sở. Qua đó, góp phần hoàn thiện và không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn và năng lực công tác để vận dụng vào thực tế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                     Diệp