Html Portlet

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã
Ngày đăng 21/09/2022 | 10:15

Sáng ngày 21/9, Ban tổ chức hội thao thị xã tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2022. Các đồng chí: Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy, Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

VĐV thi ném lựu đạn

Tham gia hội thao có 938 vận động viên đến từ 41 đơn vị dân quân tự vệ và xã, phường thi đấu các nội dung: nhận thức chính trị, bắn súng, ném lựu đạn, chạy vũ trang, kỹ thuật tháo lắp súng, công binh, tổ bộ binh bắn mục tiêu bay thấp, tổ công binh bố trí bãi mìn vuông góc. Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang thị xã; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ huy của cơ quan, đơn vị dân quân tự vệ làm cơ sở phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Qua đó đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ thị xã.

VĐV thi bắn súng

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 21, 22/9. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho tập thể, cá nhân đạt thành tích ở các nội dung thi đấu đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được tổ chức trong thời gian tới.

HOÀNG PHƯƠNG