Html Portlet

Tập huấn kỹ năng lãnh đạo quản lý
Ngày đăng 24/11/2022 | 10:28

Sáng ngày 24/11, UBND thị xã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo quản lý cho các đồng chí là trưởng, phó các phòng, đơn vị sự nghiệp; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Lan Hương - Uỷ viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ và đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Phó phòng Nội vụ thị xã truyền đạt các nội dung về công tác cán bộ và công tác nội vụ, đồng thời trao đổi, thảo luận, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo, điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý các đơn vị sự nghiệp từ thị xã đến cơ sở, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị./.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới