tin từ các đơn vị

Quang Trung tổng kết công tác chính quyền năm 2015
Ngày đăng 24/12/2015 | 15:20  | View count: 9616

Sáng ngày 24/12, UBND phường Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác chính quyền năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Văn Minh; Chủ tịch UBND Thị xã Đặng Vũ Nhật Thăng tới dự.

Các cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Năm 2015, tình hình hoạt động thương mại, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp của phường được giữ vững và đạt mức tăng trưởng khá, tổng thu ngân sách gần 7 tỷ đồng, đạt 133% kế hoạch. Quang Trung đã tổ chức cho 35 hộ vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội với tổng số tiền 660 triệu đồng để giải quyết việc làm, qua đó trong năm đã giảm được 7 hộ nghèo. Chất lượng phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" được nâng cao, toàn phường có 89,3% số hộ đạt gia đình văn hoá, 2 đơn vị đạt đơn vị văn hóa, 1 tổ dân phố đạt TDP sức khỏe. Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" triển khai thực hiện có hiệu quả, văn hóa xã hội ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã Đặng Vũ Nhật Thăng đề nghị phường Quang Trung cần phấn đấu giữ vững cơ cấu kinh tế dịch vụ - thương mại, tiểu thủ công nghiệp, hoàn thành thu ngân sách nhà nước; đẩy nhanh tiến độ thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn.

Nhân dịp này, 10 tập thể và 42 cá nhân có thành tích trong công tác chính quyền và phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2015 được UBND phường khen thưởng./.

NGUYỄN TRANG - TRƯỜNG GIANG (ĐTT SƠN TÂY)