thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

chỉ đạo điều hành

Liên hoan văn nghệ tiếng hát cựu chiến binh xã Sơn Đông
Ngày đăng 17/05/2019 | 09:55

Tối ngày 16/5, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Sơn Đông tổ chức chương trình liên hoan tiếng hát cựu chiến binh năm 2019 với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”. Đ/c Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

 

Tiết mục hát múa "Đồng đội ơi - ta về với nhau"

Tham dự liên hoan có trên 100 diễn viên không chuyên đến từ các chi hội CCB cơ sở với 15 tiết mục, chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, người lính, người CCB Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống; ca ngợi đất nước, con người, hát về biển đảo, Tổ quốc thân yêu. 

Liên hoan là dịp để các cán bộ hội viên CCB giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hóa văn nghệ ở cơ sở cũng như công tác hội; thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình; góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong đời sống xã hội

Kết thúc chương trình, Hội CCB xã Sơn Đông lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất tham dự Liên hoan tiếng hát CCB thị xã, dự kiến diễn ra vào tháng 8/2019.

PHẠM HẢO