chỉ đạo điều hành

Quang Trung cấp phát nhu yếu phẩm cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng do dịch Covid-19
Ngày đăng 11/04/2020 | 09:09

Ngày 10/4, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Quang Trung tổ chức cấp phát hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho 42 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Tại buổi cấp phát, mỗi hộ dân được nhận 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 5 khẩu trang vải và 1 chai nước rửa tay sát khuẩn. Được biết, cùng việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND phường Quang Trung còn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. UBND phường đã kêu gọi, vận động các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thời gian tới, phường Quang Trung tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ kinh phí, vật tư, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với đó chủ động rà soát, lập danh sách các trường hợp khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh để có phương án hỗ trợ phù hợp, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân trên địa bàn./.

Phan Thanh