chỉ đạo điều hành

20 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Sơn được tặng quà tết
Ngày đăng 17/01/2022 | 16:02

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 27/1, đồng chí Phạm Hải Hoa – Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc tết và trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Sơn.

Chủ tịch Hội nông dân thành phố phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Hải Hoa – Chủ tịch Hội nông dân thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cấp hội nông dân trên địa bàn thị xã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản, thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid -19, vừa khắc phụ khó khăn, phát triển sản xuất, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội nông dân trên địa bàn thị xã tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả hoạt động công tác hội và phong trào nông dân, đặc biệt là phong trào nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; tích cực, chủ động hỗ trợ bà con về dịch vụ, tư vấn, tập huấn khoa học - kỹ thuật, giúp đỡ nhau về giống, vốn, kỹ thuật, tạo việc làm... qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên nông dân. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo hội nông dân thành phố, đồng chí Phạm Hải Hoa chúc các hộ hội viên đón xuân mới vui tươi, an toàn; đồng thời mong muốn các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn tích cực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo bền vững.

Các hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tại chương trình

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội nông dân thành phố, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền xã Xuân Sơn thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc./.

Phan Thanh