Văn nghệ chào mừng 58 năm ngày giải phóng Sơn Tây.
Ngày đăng 02/08/2012 | 00:00  | View count: 608

Tối 1/8, tại vườn hoa trung tâm Thị xã đã diễn ra Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng Sơn Tây (03/8/1954 - 3/8/2012). Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Nguyễn Lam Điền đã tới dự.

Với 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương Sơn Tây, các ca sỹ, diễn viên đến từ Câu lạc bộ âm nhạc múa – Trung tâm văn hóa Thị xã đã mang đến cho khán giả một không gian văn hóa nghệ thuật đậm nét xứ Đoài và niềm tự hào về quê hương Sơn Tây anh hùng trong chiến đấu, đổi mới phát triển trong hòa bình.

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng 58 năm ngày giải phóng Sơn Tây đã thu hút được đông đảo nhân dân trong toàn Thị xã đón xem và để lại trong lòng mỗi người dân những tình cảm tốt đẹp./.