Hội PN Thị xã: Hội thảo “ Vai trò lá gan và bệnh gan đối với sức khỏe con người”.
Ngày đăng 31/07/2012 | 00:00  | View count: 769

Sáng ngày 31/7, tại UBND phường Quang Trung, Hội LHPN Thị xã phối hợp với Công ty công nghệ và truyền thông Sài Gòn tổ chức hội thảo với chuyên đề : “ Vai trò lá gan và bệnh gan đối với sức khỏe con người” cho hơn 300 cán bộ hội viên Hội phụ nữ Thị xã Sơn Tây và huyện Phúc Thọ.

Hiện nay, số người có nguy cơ mắc bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan...ngày một gia tăng. Tại hội thảo, các hội viên được nghe Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Thị Việt Hà – Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội truyền đạt các nội dung về: Chức năng của lá gan; các bệnh gan thường gặp – nguyên nhân và cách xử trí; cách nhận biết và phòng ngừa bệnh gan.

Thông qua hôi thảo, giúp chị em hội viên phụ nữ có thêm kiến thức trong việc chăm sóc lá gan khỏe mạnh, phòng ngừa và nhận biết các nguy cơ nguy hiểm từ bệnh gan để chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình./.