Lãnh đạo Thị xã thăm hỏi gia đình nạn nhân tại xã Cổ Đông
Ngày đăng 02/08/2012 | 00:00  | View count: 624

Sáng ngày 2/8, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã, một số phòng, ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức đoàn thăm hỏi gia đình anh Khuất Văn Hiền có con là nạn nhân trong vụ án hiếp chị, giết em gây phẫn nộ trong dư luận tại thôn Triều Đông – xã Cổ Đông.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy Nguyễn Văn Minh đã ân cần chia sẻ và động viên gia đình vượt qua những đau thương, mất mát. Đồng chí cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe của cháu bé 9 tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đồng thời đề nghị gia đình và các tổ chức chính trị - xã hội cần giành sự quan tâm nhiều hơn nữa đến cháu bé.

Nhân dịp này, Thị ủy – HDND – UBND – UBMTTQ Thị xã, Hội Chữ thập đỏ, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã đã hỗ trợ gia đình nạn nhân với tổng số tiền 10 triệu đồng.