Thành lập Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ thị xã
Ngày đăng 22/03/2019 | 10:36  | View count: 1246

Sáng ngày 22/3, Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ thị xã tổ chức hội nghị thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Đây là đơn vị trực thuộc Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam. Trung tướng Lê Văn Hân - Chi hội trưởng Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.

Trung tướng Lê Văn Hân trao quyết định chi hội trưởng cho đ/c Nguyễn Trí Viễn

Chi hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ thị xã được thành lập gồm 38 hội viên do đồng chí Nguyễn Trí Viễn làm chi hội trưởng; Với tôn chỉ, mục đích tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ và hỗ trợ các gia đình liệt sĩ, nhiệm vụ của Chi hội là tổ chức các hoạt động hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tiếp cận và thực hiện các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước; giúp các gia đình liệt sĩ thu thập thông tin, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc hoặc chưa xác định được danh tính; vận động các gia đình liệt sĩ giúp đỡ nhau... Nhân dịp này, Chi hội trao tặng 2 suất quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 7 suất quà cho thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị xã.

Diệp - Yến