Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Thịnh
Ngày đăng 27/05/2019 | 15:16  | View count: 1285

Tại Nhà văn hóa TDP Phú Nhi 3, TT HĐND phối hợp với TT MTTQ phường Phú Thịnh tổ chức Hội nghị tổ đại biểu HĐND thị xã, đơn vị Phú Thịnh – Ngô Quyền gồm các ông, bà: Tạ Thanh Phong –PCT UBND thị xã, Vũ Tiến Quang – CT UBND phường Ngô Quyền và bà Nguyễn Thị Thu Hà – CT UBND phường Phú Thịnh tiếp xúc với trên 80 cử tri phường Phú Thịnh trước kỳ họp thứ 09, HĐND thị xã khóa 19 nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại Hội nghị các cử tri đã được nghe tổ đại biểu HĐND thị xã thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 09 HĐND Thị xã khóa 19; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 08 HĐND thị xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cử tri Đặng Quang Nghiệp (đứng) TDP Yên Thịnh phát biểu ý kiến

Sau khi nghe các báo cáo, đã có 12 ý  kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề như: Quản lý đất đai, xây dựng, vấn đề về ô nhiễm môi trường đường đê Hữu Hồng, vấn đề  đảm bảo giao thông, cảnh quan đô thị;  việc tưới tiêu phục vụ sản sản xuất nông nghiệp, vần đề cấp GCNQSDĐ ở cho nhân dân trong địa bàn phường ...

Các ý kiến của cử tri đã được ông Tạ Thanh Phong  - Phó Chủ tịch UBND thị xã và bà Nguyễn Thị Thu Hà – CT UBND phường Phú Thịnh đại diện cho tổ đại biểu HĐND thị xã khóa 19, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp thu và làm rõ, đồng thời tổng hợp các ý kiến vượt thẩm quyền trình tại kỳ họp thứ 09 HĐND thị xã trong thời gian tới./.

ĐTT phường Phú Thịnh

Nguyễn Thúy