Hội cựu chiến binh phường Quang Trung tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2019.
Ngày đăng 27/05/2019 | 16:42  | View count: 6753

Hội cựu chiến binh phường Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2019.

Các tập thể, cá nhân được UBND phường khen thưởng

Trong 5 năm qua, Hội CCB phường đều đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” đã thúc đẩy cán bộ hội viên gương mẫu, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn ở địa phương. Hàng năm, Hội phối hợp với NHCS xã hội cho 12 hộ vay với tổng số tiền trên 400 triệu đồng phát triển kinh tế, tổ chức các hoạt động tình nghĩa, gắn kết tình đồng chí đồng đội. Hội đã vận động gia đình hội viên và nhân dân gương mẫu chấp hành và đăng ký xây dựng 4 tuyến phố đạt tiêu chí “ Trật tự văn minh” do CCB làm nòng cốt, nhân dân tự quản. 100% chi hội đều đạt trong sạch vững mạnh, 98% hội viên trở lên đạt danh hiệu CCB gương mẫu, 97 % gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa…Qua đó thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, 37 tập thể, cá nhân được UBND và Hội CCB phường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Đài TT phường Quang Trung